NẮM BẮT TÂM LÝ & CÁCH GIÁO DỤC TRẺ MẦM NON THEO NẾP NHÀ

Mỗi trẻ, mỗi tính cách và trạng thái tâm lý biến đổi khác nhau theo từng giai đoạn. Nắm bắt diễn biến tâm lý trẻ không dễ dàng, nhất là với những ai làm bố, mẹ lần đầu.

Để giúp phụ huynh hiểu rõ con mình và định hướng tâm lý trẻ đúng cách, trong khuôn khổ của loạt HỘI THẢO VỀ NUÔI DẠY (Parenting Workshops), Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY kính mời quý phụ huynh tham dự Hội thảo:

Nắm bắt tâm lý và cách giáo dục trẻ mầm non theo nếp nhà

với diễn giả là: Tiến sĩ Giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng,

Giảng viên trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

🕘 Thời gian: từ 9 giờ ngày 18/05/2019.

🏨 Địa điểm: số 9 Lê Quý Đôn, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức

Cũng nhân dịp này, nhà trường sẽ cập nhật cho Quý phụ huynh Nội dung của chương trình Hè – STRONG BODY AND HEALTHY MIND SUMMER 2019.

Vì chỗ ngồi có hạn, xin Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký trước qua số điện thoại: 0901 853 353

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý phụ huynh cùng con em mình tại buổi hội thảo rất thiết thực này.

Để khuyến khích trẻ sớm tham gia vào Chương trình rèn luyện và phát triển tiên tiến Creative Curriculum, khi phụ huynh ghi danh cho trẻ ở hội thảo để theo học tại Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, nhà trường sẽ ưu đãi tại cơ sở Thủ Đức:

–       Tặng 01 Bộ bàn chơi trí tuệ Construction Table hoặc 01 gấu bông

–       Đặc biệt, giảm thêm 20% học phí năm học 2019 – 2020 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2019 – 2020 và giảm 10% học phí năm học 2020 – 2021 đối với phụ huynh cho trẻ theo học năm học 2020 – 2021 tại cơ sở Thủ Đức.