RĂNG SỮA CỦA TRẺ

Răng sữa giúp trẻ nhai, nói và tất nhiên là cười nữa. Ngoài ra răng sữa còn có một nhiệm vụ hết sức quan trọng: “xí chỗ” sẵn cho răng vĩnh viễn trên hàm, nhờ vậy mà răng có đủ chỗ để mọc đều nhau.

Mặc dù răng sữa của trẻ cuối cùng cũng sẽ được nhổ đi, nhưng chúng vẫn cần được chăm sóc cẩn thận ngay từ ban đầu.Việc chăm sóc răng của trẻ phải bắt đầu khi trẻ có chiếc răng đầu tiên, chứ không phải đợi khi có đủ cả hàm mới bắt đầu thì đã quá muộn. Bởi vậy, muốn có hàm răng vĩnh viễn đẹp thì cần phải chăm sóc tốt hàm răng sữa của trẻ.

——
Tại Diễn đàn “Tư vấn nuôi dạy Trẻ Mầm non”, các chuyên gia uy tín, đầu ngành như Giáo sư Bác sĩ Đỗ Hồng Ngọc, Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn (Trưởng khoa Nhi Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Victoria Healthcare), Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng ( chuyên khoa II Da Liễu, Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM), Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy (chuyên khoa 1, Cố vấn cao cấp chuyên khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc), Tiến sĩ Giáo dục Mầm Non Nguyễn Thị Bích Hồng (Giảng viên trường ĐH Sư Phạm TPHCM) và cô Melissa Jayne Manley (Cố vấn viên đến từ Institute for Integrative Nutrition) đang thông tin đến Quý phụ huynh những vấn đề liên quan việc chăm sóc và nuôi – dạy trẻ mầm non.

Thông qua việc trao đổi với chuyên gia, phụ huynh có thể nhận được những lời khuyên, tư vấn ở các lĩnh vực khác nhau như dinh dưỡng, phòng chống các bệnh thông thường, cách làm bạn và xây dựng mối quan hệ tích cực với con mình; từ đó giúp được con trong học tập và phát triển đúng cách.

Quý vị Phụ huynh có thể nêu câu hỏi tại trang chuyên mục Tư vấn của website nhà trường.

 https://kindycity.edu.vn/dien-dan/


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin