“TOGETHER, KINDY CITIZENS WILL MAKE A BETTER WORLD”

Khi tiết mục nhảy hiện đại và tiết mục đồng diễn “Heal the world” kết thúc và thông điệp “Together, Kindy Citizens will make a better world” vang lên, toàn bộ quan khách buổi hội thảo nuôi dạy do Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức tại Khách sạn Rex hôm 01/04 vừa qua đã dành tràng pháo tay thật lâu tặng các em. Nhiều bậc phụ huynh đứng lên để thấy rõ con mình trưởng thành ra sao, trong niềm xúc động

Kindy Citizens biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại và tiết mục đồng diễn “Heal the world”
Kindy Citizens biểu diễn tiết mục nhảy hiện đại và tiết mục đồng diễn “Heal the world”

Trong những bộ trang phục lấp lánh xinh xắn, các bé bước ra sân khấu Hội thảo “KINDY CITY CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TRẺ TRƯỚC NGƯỠNG CỬA TIỂU HỌC?”, hòa mình theo nền nhạc sôi nổi của tiết mục dancing hay cất cao tiếng hát theo dàn đồng ca bài “Heal the world” huyền thoại.

Để có được những tiết mục nhảy xuất sắc như thế, Kindy Citizens đã cùng cô năng khiếu miệt mài tập luyện, uốn dẻo mỗi tuần. Trong khi đó, tiết mục đồng diễn của trẻ thành công nhờ nền tảng vốn từ tiếng Anh phong phú và khả năng phát âm chuẩn được luyện rèn mỗi ngày.

Hoạt động văn nghệ giúp trẻ dạn dĩ, tự tin thể hiện thiên hướng bản thân
Hoạt động văn nghệ giúp trẻ dạn dĩ, tự tin thể hiện thiên hướng bản thân

Hoạt động văn nghệ trên sân khấu lớn đã giúp Kindy Citizens phát triển thể chất, ngôn ngữ hơn hết tạo điều kiện cho trẻ ngày một dạn dĩ, tự tin thể hiện thiên hướng bản thân mình.

Mời Quý Phụ huynh nhìn lại các tiết mục văn nghệ của con trẻ trong video ngắn dưới đây:


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button