TRẺ HỌC GÌ TRONG TUẦN LỄ LÀM GIÀU VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM?

Tiếp sau “CHRISTMAS FESTIVAL” ấm áp, an lành, từ 25-29/12/2023, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tổ chức Tuần lễ văn hóa truyền thống Việt Nam.

Cùng Thành phố Tuổi thơ tìm hiểu Tuần lễ làm giàu văn hóa truyền thống Việt Nam mang đến lợi ích gì cho trẻ!

Tuần lễ làm giàu văn hóa truyền thống Việt Nam tại KINDY CITY

✅✅ Qua các hoạt động tìm hiểu: Lễ hội mừng năm mới, lễ hội Gióng, lễ hội đua thuyền, chọi trâu, lễ hội đền Hùng, hội Lim, trẻ hiểu rõ về cội nguồn, bản sắc dân tộc; tôn trọng và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống; phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

✅✅ Tiếp thu các bài học về giá trị đạo đức như: Truyền thống tôn sư trọng đạo, kính trên nhường dưới… qua những câu chuyện kể.

✅✅ Được thầy cô giới thiệu các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Bến cảng Nhà rồng, chùa Một Cột, đền Hùng, Hồ Gươm, phố cổ Hội An, các bạn nhỏ thêm yêu giá trị văn hóa truyền thống, yêu thương con người, góp phần hình thành một nhân cách tử tế.

Trẻ được tương tác khi thầy cô giới thiệu các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng

✅✅ Các bài học về ca dao, đồng dao, các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn và bài học giáo dục gắn liền về Tinh thần đoàn kết, sự kiên cường, nhẫn nại, tính trung thực và yêu thương con người.

✅✅ Trò chơi dân gian phát triển trí tuệ, thể chất, tinh thần hợp tác không chỉ mang đến niềm vui, sự giải trí mà còn góp phần nuôi dưỡng nhân cách trẻ.

Mời quý Phụ huynh ngắm nhìn hình ảnh học sinh cơ sở Ngô Quang Huy (Quận 2) tham gia hoạt động trong Tuần lễ văn hóa truyền thống Việt Nam của KINDY CITY!