Trẻ thỏa sức khám phá – trải nghiệm
khi học qua chơi tại KINDY CITY

  • Chương trình học được xây dựng trên Khung Chuẩn về Đào tạo Bậc Mầm non của Hoa Kỳ (The Head Start Child development and Early Learning Framework) và Chương Giáo Dục Mầm Non Việt Nam.
  • Mức tiến bộ của trẻ trên từng mặt luôn được các cô giáo Việt Nam và nước ngoài đồng theo dõi, cùng đánh giá dựa trên các tiêu chí ứng với nhóm tuổi và theo cấp lớp. Việc đánh giá này được thường xuyên ghi nhận và lưu thành hồ sơ học tập (Child’s Assessment Porfolio).
  • Không gian học tập không đóng khung trong lớp học, mà còn mở rộng ở ra ngoài lớp, ngoài trường với nhiều hoạt động kỳ thú – vốn là những bài học kéo dài để trẻ rèn luyện một cách thảnh thơi nhưng hiệu quả.
  • Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City có các cơ sở hoạt động tại Quận 2, Quận 3, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và Quận Thủ Đức.

Trường đang tuyển sinh

Chọn cơ sở(*)

Đánh dấu để cho phép trường Kindy City gửi cho phụ huynh những thông tin liên quan về Trường

10 CHỦ ĐỀ HỌC TẬP

10 CHỦ ĐỀ HỌC TẬP

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bám sát thực tế, giúp trẻ dần hình thành thói quen phân thích, nhận thức, và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân.

Tìm hiểu thêm

HỌC PHÍ

Biểu phí khi Phụ huynh đăng ký cho trẻ theo học tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

 

Tìm hiểu thêm

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

KINDY CITY luôn duy trì kênh thông tin thường xuyên giữa phụ huynh và nhà trường nhằm nân cao việc nắm bắt về mức tiếp thu của trẻ

Tìm hiểu thêm

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI KINDY CITY

Trẻ sẻ được phát triển hoàn hảo các mặt để trở nên ham học, biết cách học và biết cư xử.

 

Tìm hiểu thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TINĐĂNG KÝ TƯ VẤN

KINDY CITY TẠI 12 QUẬN TRÊN TP.HCM

KINDY CITY TẠI 12 QUẬN TRÊN TP.HCM

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN