Với chủ đề học tập tích hợp BREAD STUDY, mỗi ngày, bé hoàn thiện thêm một kỹ năng qua việc vào vai những thợ làm bánh chuyên nghiệp!
Một buổi sáng, căn phòng lớp lớn cơ sở Gò Dầu (Tân Phú) thơm nức mùi thức bánh mì, bơ khiến các bạn dù ăn sáng rồi vẫn háo hức chờ đợi.
Được cô hướng dẫn, cả lớp thực hành phết bơ vào bánh mì gối, cho ít đường lên trên và bẻ gập lại để thưởng thức. Từng đôi tay nhỏ khéo léo xoay muỗng phết bơ, đường sao cho không đổ ra ngoài. Cùng ngồi ăn chiếc bánh mình làm cùng các bạn, ai ai cũng tự hào.
Trong lúc đó, tại lớp nhà trẻ đang diễn ra hoạt động tạo hình từ bánh mì bằng khuôn có sẵn. Đối với các bạn biết đi lẫm chẫm, nói năng chưa sỏi, việc cắt bánh mì thành hình thú như cá heo, con vịt, con heo, con mèo… là một kết quả không đơn giản. Nó rèn luyện bé sức mạnh đôi tay – bước đầu trong hành động cắt xắn và phân biệt được hình dạng các con vật.
Trong quá trình làm, các con không ngăn được cơn thèm thuồng đã bốc ăn lúc nào chẳng hay. Thế là, cả lớp bắt đầu tạo hình lại từ đầu trong tiếng cười nắc nẻ!