TRẺ TÌM HIỂU VỀ “ROADS STUDY”

Ở tuổi mầm non, trẻ rất hay đặt câu hỏi khi tham gia giao thông. Để giúp bé hiểu bản chất của giao thông là gì và tập cho bé thói quen luôn cẩn thận khi đi ra ngoài, trong hai tuần đầu của tháng 12/2019, Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp “ROADS STUDY“, dành cho tất cả các em học sinh đang tham gia học tập tại hệ thống.

Tìm hiểu về giao thông có ý nghĩa đặc biệt đối với nhận thức của mỗi trẻ.

Chuỗi hoạt động “ROADS STUDY” giúp trẻ tìm hiểu về đường xá thông qua những sự vật trên và xung quanh đường đi, như phương tiện giao thông, biển báo, tín hiệu đèn giao thông, vòng xoay, cây cầu, đường hầm và hiểu được tầm quan trọng của đường sá giao thông trong cuộc sống.

Với chủ đề này, trẻ làm quen với mô hình, sơ đồ – bản đồ đường phố, phát triển về tư duy không gian, địa lý, và tiếp thu các từ vựng mới như bùng binh, vòng xoay, làn đường, lòng đường, vô lăng…

Đặc biệt, tại sân trường của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City, các em sẽ tham gia chuỗi hoạt động “Roads and Communities”, “Road Safety”, “School Bus Picture Frames Craft”, “Transport Puzzles” “Box Car”.

Tìm hiểu về giao thông có ý nghĩa đặc biệt đối với nhận thức của mỗi trẻ. Trẻ không những hiểu cơ bản về cách lựa chọn phương tiện giao thông phù hợp mà còn dần có ý thức về việc tuân thủ quy định giao thông ngay ở tuổi nhỏ này.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.