RÈN LUYỆN PHẢN XẠ VỚI “TEACHER” BRENDAN

Tham gia các hoạt động rèn luyện phát triển đa bình diện diễn ra hằng ngày trong chương trình quốc tế với thầy cô nước ngoài là những giây phút hứng khởi, thú vị và tăng niềm hưng phấn trong học tập của các em học sinh Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY. Tiết học với thầy Brendan ở lớp Panda – cơ sở Vành Đai Trong, Bình Tân tuần qua là một ví dụ. Giữa những tiết học thủ công của chủ đề BREAD, giây phút vận động mà thầy Brendan mang tới sự sảng khoái, khỏe khoắn giúp bé tập trung hơn trong những giờ học tiếp theo.

Rèn luyện phản xạ với “TEACHER” BRENDAN

Chỉ với những chiếc vòng đủ màu sắc và khối xếp hình khổng lồ, các em phải đáp ứng yêu cầu của thầy Brendan như nhảy qua một vòng, rồi hai vòng, xoay người, vòng màu nào được chạm vào, màu nào nên tránh ra.

Rèn luyện phản xạ với “TEACHER” BRENDAN

Những tiết học vận động trong lớp như thế này là cơ hội giúp học sinh KINDY CITY giải phóng năng lượng, phát triển khả năng khối hợp cơ thể, mở rộng trí tưởng tượng của trẻ. Bên cạnh đó, các em cũng cảm nhận được sự thú vị trong việc học, nâng cao lòng tự tin, nhận ra giới hạn của mình. Quan trọng hơn, trò chơi còn giúp bé nhận định được những rủi ro xảy đến khi vận động và gieo vào lòng trẻ một thái độ tích cực đối với việc rèn luyện thể chất.

Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên

Đặc biệt, học vận động với thầy giáo nước ngoài tại KINDY CITY các em còn:

* Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh gắn liền với bối cảnh như: Vận động (chạy, nhảy), số đếm, màu sắc, hình dạng, kích thước, khoảng cách…

* Nhận biết, thuộc các câu khẩu hiệu và mệnh lệnh tiếng Anh

* Dễ dàng phản xạ, vận động theo hiệu lệnh, huấn thị bằng tiếng Anh

Đặc biệt, ở các trò chơi này, các thầy cô giáo thường sắp xếp rất khoa học, logic để ngoài rèn luyện thể chất còn phát triển tư duy, giúp bé thông minh, nhanh nhạy hơn!

Nhận biết, thuộc các câu khẩu hiệu và mệnh lệnh tiếng Anh
Dễ dàng phản xạ, vận động theo hiệu lệnh, huấn thị bằng tiếng Anh