AQUA YOGA – LUYỆN TẬP KHÔNG GIỚI HẠN

Như những chú thiên nga dưới nước, các bạn học sinh KINDY CITY Điện Biên Phủ đang cùng cô giáo biểu diễn “vũ điệu” độc đáo trong hoạt động “Aqua yoga”.

Học sinh KINDY CITY biểu diễn Aqua Yoga cùng cô năng khiếu

Cũng là yoga nhưng khi thay đổi môi trường từ trên sân trường xuống hồ bơi khiến các bạn có cảm giác mới mẻ, hào hứng rõ rệt. Tập luyện dưới nước, cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm trọng lực lên các khớp nên cô và trẻ cứ chậm rãi cảm nhận sự mát mẻ của làn nước và trong từng chuyển động của cơ thể, đồng thời, dễ dàng điều chỉnh, giữ cân bằng.

Trẻ và cô chậm rãi cảm nhận sự mát mẻ của làn nước

Cứ thế, cả lớp lần lượt thực hiện những động tác mềm mại, dẻo dai từ thở, thiền cho đến các động tác căng cơ, uốn dẻo, thăng bằng từ dễ đến khó. Ngoài những lợi ích yoga mang lại như thư giãn, cải thiện tuần hoàn, dẻo dai, tăng sức mạnh cơ bắp, “Aqua Yoga” còn giúp trẻ giải nhiệt, mới mẻ và sảng khoái trong tinh thần, ham thích vận động.