CÁI ÔM VÀ GIỌT NƯỚC MẮT NGÀY CON TRƯỞNG THÀNH

Những ngày cuối năm học dần qua đi cũng đồng nghĩa với lúc các học sinh lớp Giraffe chuẩn bị bước đến một ngôi trường mới của một bậc học cao hơn. Lễ Tri ân – Trưởng thành là một trong những dấu mốc quan trọng của các em tại Trường mầm non KINDY CITY.  Đây không chỉ là dịp để thầy cô, ba mẹ nhìn lại quá trình các con lớn lên dưới mái trường mà còn là cơ hội để con trẻ bày tỏ lòng tri ân đến với thầy cô và đấng sinh thành.

 

Nghi thức rửa tay cho ba mẹ khiến không gian trở nên lắng đọng, nghẹn ngào

Trong buổi lễ, những “chú hươu cao cổ” tự tin khác hẳn ngày thường khi thể hiện trôi chảy vai trò làm MC song ngữ Anh – Việt hay khi các em uyển chuyển, nhún nhảy hết mình trong tiết mục văn nghệ. Nhớ lại những ngày đầu nhập học, các cô cậu bé còn nhút nhất, sợ sệt mà nay đã có thể đứng trước đám đông nhập vai, thể hiện vai trò anh chị lớn khiến thầy cô rất đỗi tự hào.

Lễ Tri ân – Trưởng thành là dấu mốc quan trọng của KINDY CITIZENS

Đặc biệt, tại cơ sở Trương Định, nghi thức rửa tay cho ba mẹ để bày tỏ lòng tri ân khiến không gian trở nên lắng đọng, nghẹn ngào, tràn ngập ấm áp. Nhìn ngắm đứa con bé bỏng ngày nào nay đã biết bày tỏ lòng biết ơn, lời yêu thương đến với cha mẹ, những cái ôm, những giọt nước mắt lăn dài trên niềm hạnh phúc của người làm cha mẹ.

“ Dù ngày mai kia con lớn nên người, nhưng với cha mẹ vẫn mãi bé thơ”

Chúc các con sẽ luôn tự tin với hành trang là những bài học đầu đời tại đây để bay xa hơn trong những năm tháng tiếp theo và trọn đời!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button