DIỄN VIÊN VÂN TRANG XÚC ĐỘNG NGÀY CON TỐT NGHIỆP KINDY CITY

Vừa qua, con gái Diễn viên Vân Trang – Bé Queennie (tên thật Lê Quyên) đã cùng bạn bè tham dự buổi lễ Tốt nghiệp năm học 2021 – 2022 và Lễ trưởng thành khối lớp Giraffe tại cơ sở Tân Quy – Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY. Chứng kiến con gái trưởng thành từ mái trường này, có thể tự tin trên sân khấu, biết quan tâm mọi người, san sẻ yêu thương và bồi hồi khi phải chia tay trường khiến nữ diễn viên không khỏi xúc động.

Diễn viên Vân Trang và con gái Queenie trong Lễ tốt nghiệp tại KINDY CITY

Theo lời diễn viên Vân Trang, “trước ngày tổng kết, con nói chỉ còn một ngày nữa thôi là con sẽ không được học ở KINDY CITY nữa đó mẹ. Vừa nói con vừa rơm rớm nước mắt, làm mình cũng xúc động theo. Điều này chứng tỏ con rất yêu quý ngôi trường KINDY CITY”. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn tới cô Thanh (giáo viên chủ nhiệm) đã đồng hành cùng Queennie suốt hơn 2 năm qua. “Cô quan tâm, yêu thương, nắm sở thích của từng bé, chính điều này đã giúp Nie học hỏi được tính cách chi tiết đó của cô. Trang nghĩ điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho Nie. Quả thực khi cho Nie đến với KINDY CITY, những điều Trang mong muốn con đều có được, bé rất hạnh phúc” – Vân Trang chia sẻ.

Gia đình diễn viên Vân Trang chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô KINDY CITY

Bên cạnh tâm đắc với phương pháp nuôi dạy của nhà trường, cơ sở vật chất, cách tổ chức hoạt động và học cụ do chính các cô giáo tự tay làm là điều Vân Trang ấn tượng. “Cho đến thời điểm này KINDY CITY là cái tên đầu tiên Trang nghĩ đến khi chọn trường cho hai bé sinh đôi. Trang muốn hai bé sau của mình cũng có một nền tảng học tập tốt, lớn lên hạnh phúc giống như Nie”.

Chúc bé Queennie sẽ học tập thật tốt, bay xa hơn trong những cấp học tiếp theo.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button