THẢ BÈ CHUỐI – THẢ TIẾNG CƯỜI TUỔI THƠ

Với học cụ thuần thiên nhiên, học sinh lớp nhỏ KINDY CITY cơ sở Điện Biên Phủ (Bình Thạnh) đã có hoạt động làm thuyền bẹ chuối và thả thuyền trên hồ nước đầy niềm vui hồn nhiên tuổi nhỏ!

Cô giới thiệu đến học trò thuyền bẹ chuối

Với trẻ em thành phố, được nhìn thấy lá chuối là một điều không dễ dàng nhưng tại KINDY CITY, học sinh lớp nhỏ nhất đã được ngắm nhìn, tận tay sờ, phân biệt phần lá chuối, bẹ chuối và cùng cô làm thuyền bằng vật liệu thiên nhiên này.

Chiếc thuyền bẹ chuối này đã thu hút được sự chú ý của cả lớp ngay từ khi được cô giới thiệu đến các bạn. Bởi cấu tạo, màu sắc của nó hoàn toàn khác biệt so với thuyền giấy mà các em cùng cô gấp hằng ngày. Đặc biệt, “động cơ” bằng que gỗ và sợi thun là bộ phận khiến các em tò mò nhất: Nó hoạt động như thế nào?

Các em rất tò mò về hoạt động của chiếc thuyền bè chuối

Để trả lời câu hỏi đó, cả lớp đã được trải nghiệm thả thuyền dưới nước, đua thuyền bẹ chuối, thậm chí nhảy xuống hồ tắm cùng thuyền thỏa thích trong ngày nắng nóng, trong tiếng cười vô tư của tuổi thơ bên hồ bơi rộng rãi ngay tại cơ sở.

Dù chưa hiểu nguyên lý hoạt động của chiếc thuyền bè nhưng qua hoạt động, trẻ lớp nhỏ KINDY CITY Bình Thạnh cảm nhận được niềm vui học tập, kích thích trí tò mò, từ đó càng ham thích khám phá, ham thích đến trường.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button