BÉ CẮM TRẠI, SĂN MÂY TẠI TRƯỜNG

Là điều tưởng chừng không thể nhưng học sinh cơ sở Lý Thường Kiệt – Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY vừa có một chuyến picnic, săn mây ngay tại sân trường xanh mát.

Học sinh KINDY CITY quận 11 vừa có một chuyến picnic, săn mây ngay tại sân trường

Ngày hôm trước, các bạn đã cùng cô giáo lên kế hoạch, chuẩn bị vật dụng, phân công việc và  nhiệm vụ cho mỗi người. Bên cạnh việc cùng nhau dựng lều, chuẩn bị đồ ăn nhẹ và có cả đàn ghita để ca hát, cô giáo còn bất ngờ tạo nên lớp sương mờ ảo và làn hơi mát lạnh từ đá khói. Thế là không cần rời thành phố mà bé đã có một buổi picnic ngập tràn niềm vui và trải nghiệm đợt săn mây thật thú vị.

Cả lớp chia thành hai nhóm, có bạn chọn “nướng cá”, “nướng thịt”, các em còn lại ngồi quây quần quần bên trại nhỏ, trò chuyện và hát ca.

Cô giáo bất ngờ tạo nên lớp sương mờ ảo và làn hơi mát lạnh từ đá khói

Dưới mái trường Thành phố Tuổi thơ, học tập không bị đóng khung trong lớp học mà thay vào đó là những không gian được làm mới ngay tại trường để trẻ chính là người trải nghiệm, khám phá và cùng xây dựng bài học. Từ những hoạt động này, trẻ được học tập các kỹ năng sống mới, hình thành những thói quen lành mạnh, tích cực, chủ động và tự tin trong hành xử.

Mời quý phụ huynh cùng KINDY CITIZENS cắm trại, săn mây tại trường!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button