XÓA TAN E NGẠI CHO TRẺ ĐI HỌC SỚM

Trên các diễn đàn những ngày này, nhiều bậc cha mẹ bày tỏ mong muốn cho con đi học từ 18 tháng tuổi để trẻ có môi trường để kết nối, tự tin, độc lập nhưng lo ngại về sự an toàn cho bé.

Trẻ lớp nhỏ của KINDY CITY tự tin tham gia hoạt động học tập trên sân trường

Những trăn trở của phụ huynh sẽ được xoa dịu và tan biến lập tức nếu quý vị xem những hình ảnh về hoạt động học tập sôi nổi dưới đây của học sinh khối lớp nhỏ tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trên sân trường cơ sở Nguyễn Duy Dương, lớp nhỏ Koala và Panda hăng say Học-qua – chơi chủ đề địa lý thế giới trong chương trình đặc biệt mùa hè 2022. Các em biết phân biệt màu sắc, dùng tay hay dụng cụ tạo ra các mảng màu hài hòa, thu hút. Trong từng tiết học, trẻ biết mạnh dạn trong việc phát biểu ý kiến, thể hiện bản thân, bộc lộc thiên hướng của mình.

Chỉ những đứa trẻ được chăm nuôi trong một môi trường an toàn, đủ đầy tình thương yêu cùng phương pháp sư phạm đúng đắn mới ham thích trong việc học tập và đến trường mỗi ngày như thế!

Mời quý Phụ huynh ngắm nhìn hình ảnh vui học của học sinh lớp nhỏ tại KINDY CITY: