CỰU HỌC SINH KINDY CITY TỰ TIN NHẬN HỌC BỔNG TRƯỜNG CẤP 1

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bên cạnh trau dồi tri thức và trí tuệ, nhà trường luôn cố gắng bồi đắp tình cảm, sự tự tin và khích lệ khai phá tiềm năng để trẻ có nền tảng vững chắc trong các bậc học tiếp theo. Từ đây, rất nhiều cánh chim đã bay xa và gặt hái được kết quả tốt, bé Mai Hà Anh (Choco) là một trong số đó. Phụ huynh của bé Hà Anh không chỉ đã gửi thư thông báo tin vui về kết quả học tập của con và còn tin tưởng trao gửi hai em của Mai Anh tiếp nối theo học tại KINDY CITY Trương Định.

Mai Anh đang học tập tại KINDY CITY Trương Định

“Suốt khoảng thời gian theo học tại KINDY CITY từ lúc 17 tháng tuổi đến khi hoàn tất chương trình mẫu giáo, Choco đã coi đây như ngôi nhà thứ hai. Dù đã tốt nghiệp ra trường, con vẫn luôn nhớ về trường về cô. Mỗi lần theo mẹ tới đón hai em, con đều nhớ và muốn vào thăm trường thăm cô.

Con may mắn được trau dồi từ bé với sự yêu thương, dạy dỗ, bản thân con có đủ tự tin tự lập khi bước ra khỏi sự yêu thương chăm sóc từ trường mẫu giáo để bước vào ngôi trường tiểu học, tự mình tự lập, tự tin học tập mà không ngỡ ngàng hay hoang mang.

Mai Anh cùng mẹ tham gia hoạt động tại trường

Đặc biệt, thành tích con đạt được, từ việc nhận học bổng vào trường cấp 1, hoàn thành học tập với kết quả xuất sắc là sự nỗ lực của cả nhà trường, gia đình và bản thân con.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button