SẮM VAI KỂ CHUYỆN CÔNG CHÚA TÓC DÀI

“Rapunzel, Rapunzel, thả mái tóc dài của con xuống để ta leo lên nào!”

Giọng của cô giáo trong vai “mụ phù thủy” vang lên dưới chân lâu đài “Kindy’s Castle” được dựng lên trên sân trường KINDY CITY Lý Thường Kiệt. Học sinh nơi đây đang hóa thân thành những hoàng tử, công chúa, quân lính, ba mẹ trong câu chuyện “Rapunzel – Công chúa tóc mây”.

Học sinh KINDY CITY quận 11 sắm vai truyện cổ tích

Tòa lâu đài được dựng trên nhà gỗ, trang trí họa tiết gạch trắng với hoa lá và cửa sổ có thể đóng mở. Nhiệm vụ của bạn nữ là cùng cô sắm vai Rapunzel, chú bướm nhỏ, người mẹ… kể lại câu chuyện một cách sinh động nhất.

Về phần các bạn nam, muốn gặp công chúa tóc dài, “hoàng tử nhí” và đội quân phải dũng cảm đối mặt và đánh bại mụ phù thủy. Sau khi giải cứu công chúa, hoàng tử thể hiện sự ga lăng bằng cách dắt tay nàng chạy trốn trong tiếng vỗ tay tán thưởng của mọi người.

Hoạt động bồi đắp trí tưởng tượng phong phú của tuổi thơ

Trò chơi giải cứu công chúa trong lâu đài đã giúp KINDY CITIZENS quận 11 rèn luyện khả năng ghi nhớ cốt truyện, sắm vai, kể lại một cách sáng tạo và trên hết, đưa các em bay vào thế giới cổ tích với trí tưởng tượng phong phú của tuổi thơ.