BÉ DUYÊN DÁNG TRONG TRANG PHỤC TỪ BAO TẢI, BÌA CỨNG, ÁO MƯA

Tuần qua, sân trường cơ sở Nguyễn Duy DươngHệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY được trang hoàng thành sân khấu lớn với chủ đề “Save The World” đầy ý nghĩa. Dịp này, học sinh các lớp cũng được xúng xính trong những bộ áo quần từ vật dụng tái chế sáng tạo.

Bé tạo dáng trong trang phục tái chế

Điều khiến buổi biểu diễn của cơ sở này trở nên đặc biệt là ở sự đầu tư trang phục một cách chỉn chu, phong phú, nhất là tính thẩm mỹ cao trong mỗi bộ đồ tái chế.

Vòng cổ từ chai Yakulk, áo từ thùng giấy La Vie đính đĩa cũ, “yếm đào” váy xòe từ bao ni lông, set áo quần từ bao tải đựng gạo, đầm dạ hội từ giấy báo cũ… là những sản phẩm được giới thiệu trong buổi biểu diễn thời trang ở KINDY CITY Nguyễn Duy Dương hôm đó.

Trên hết vẫn là thần thái của đội “người mẫu”, với những sải bước chuyên nghiệp, những cái chu môi hôn gió, nheo mắt, vẫy tay hết sức tự tin, duyên dáng.

Bé tạo dáng trong trang phục tái chế

Buổi biểu diễn thành công đến mức những người đi đường, người dân xung quanh, phụ huynh cũng dừng bước theo dõi.

Bé tạo dáng trong trang phục tái chế

Nét đẹp hồn nhiên, tự tin trong buổi biểu diễn thời trang tái chế của cô trò KINDY CITY Nguyễn Duy Dương đã giúp các em truyền tải, lan tỏa thật tốt thông điệp “Cứu lấy trái đất”.

Bé tạo dáng trong trang phục tái chế

Những khoảnh khắc này sẽ trở thành ký ức đẹp đẽ, lành mạnh đi theo các em trong suốt cuộc đời, góp phần làm nên những hành vi, nhân cách đẹp đẽ trong tương lai!