CAM KẾT KHÔNG TĂNG HỌC PHÍ THAY LỜI TRI ÂN

Chào đón mùa Tuyển sinh Năm học mới 2022-2023, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY áp dụng chương trình Ưu đãi học phí hấp dẫn dành học sinh mới ghi danh sớm.

Chương trình thay cho lời tri ân của KINDY CITY dành cho phụ huynh đã đồng hành với Nhà trường vượt qua quãng đường khó khăn do ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch.

Kindy City Cam kết không tăng học phí Năm học 2022-2023

Chương trình ưu đãi do Nhà trường đưa ra cũng nhằm chia sẻ một phần gánh nặng cho ba mẹ trong việc nuôi dạy trẻ trở thành những công dân toàn cầu ham học hỏi, biết cách học và biết cư xử.

Cụ thể chương trình như sau:

🎁🎁 Cam kết Không Tăng Học Phí Năm Học 2022-2023

🎁🎁 Giảm ngay 10% cho Phụ huynh mới khi Ghi Danh sớm trước ngày 8/7/2022

🎁🎁 Ngoài ra, KINDY CITY còn rất nhiều chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN dành cho học sinh mới.

***Với 11 cơ sở trên các quận trọng điểm, KINDY CITY tự hào là hệ thống trường mầm non quốc tế có quy mô bậc nhất TP HCM. Áp dụng Chương trình Creative Curriculum đến từ Hoa Kỳ và Phương pháp Học qua chơi (Learn-through-play), Nhà trường có sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường học tập an toàn chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện từ tri thức đến nhân cách.