CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI KINDY CITY CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trẻ học tập tốt nhất thông qua vui chơi. Chơi đóng vai trò quan trọng trong việc học tập và phát triển của trẻ – giúp trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, tình cảm và quan hệ xã hội.

Chương trình học tại Kindy City có gì khác biệt?

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, trẻ được “học qua chơi” với chương trình Creative Curriculum bám sát thực tế, giúp cho các em tiếp thu tự nhiên, không o ép. Từ đó, trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin, tự lo và tự chăm ngay từ ngày nhỏ.

Dựa trên 10 chủ đề học tập sinh động (Box Study, Percussion Study, Reduce – Reuse – Recycle Study, Bread Study, Roads Study, Seed Study, Sport Study, Clothes Study, Architecture Study và Grocery Study), Nhà trường đã xây dựng nội dung mỗi chủ đề theo những ý tưởng, mối quan tâm, điểm mạnh và năng lực của trẻ để giúp trẻ phát triển tối đa về 10 bình diện (ngôn ngữ, tiếng Anh, tình cảm – xã hội, thể chất, nhận thức, khả năng đọc – viết, toán, khoa học công nghệ, nhận thức xã hội và khả năng sáng tạo nghệ thuật).

Hơn 70 hoạt động Học qua chơi (Learn through play)

Với hơn 70 hoạt động Học qua chơi (Learn through play) sôi nổi bên cạnh các hoạt động tích hợp hằng tuần như Happy Time, Yoga, ICT và những buổi dã ngoại thực tế, thì mỗi ngày đến trường của các em là một ngày vui khó quên.

Hơn 70 hoạt động Học qua chơi (Learn through play)

Phụ huynh có thể đăng ký tham quan và cho con thử trải nghiệm các hoạt động tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ngay hôm nay để chọn cho con một môi trường học tập lý tưởng, có cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế