CON “DẠY” TIẾNG ANH CHO CHA MẸ

Một cậu bé ở lớp Panda của HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn, giao tiếp khá “nổi trội”.

Cô giáo kể, có hôm về nhà bé “dạy” lại cho cha mẹ đều là người Việt, trình độ tiếng Anh bình thường khi học đến chủ đề Animal (Động vật). Gia đình đã hết sức ngạc nhiên khi bé không chỉ đọc tên từng con vật theo hình ảnh, mà còn tự giải thích cho cha mẹ nghe con vật nào thuộc Domestic animals (Vật nuôi), con nào thuộc Wild animals (Động vật hoang dã). Sau đó, bé “dạy” người nhà phát âm những từ này. Trên lớp, bé có thể giao tiếp với “Teacher” một cách rất tự nhiên không khác người bản xứ.

Theo các chuyên gia, muốn con thông thạo cả hai ngoại ngữ, cha mẹ cần chú ý hai thời điểm vàng: Lúc thai nhi 30 tuần tuổi và khi trẻ lên 3. Sau 7 tuổi trẻ khó khăn hơn trong việc học thành thạo 2 ngôn ngữ một lúc.

Sở dĩ, trẻ tiến bộ nhanh về vốn từ và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh tại TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY là nhờ phương thức học qua chơi mà qua đó, các em được nghe, tập phát âm chuẩn ngay từ đầu, biết tái tạo, sản sinh các từ đã học vào thực tế hoạt động.

Bên cạnh đó, nhờ đường hướng giảng dạy Team Teaching (đồng giảng) khi giáo viên Việt Nam và nước ngoài cùng giảng dạy trên một chủ điểm đã được thống nhất. Họ khai thác, củng cố và mở rộng kiến thức, nâng cao các kỹ năng cho các em xung quanh chủ đề một cách tự nhiên; và qua đó, các em làm quen với nhiều góc nhìn và biết mạnh dạn bộc lộ ý kiến và cảm xúc cá nhân.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin