CON GÁI DIỄN VIÊN QUÁCH NGỌC TUYÊN TIẾN BỘ TẠI KINDY CITY

Bào Ngư – con gái Diễn viên Quách Ngọc Tuyên đang trải qua chặng đường khai thức đầu tiên tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY bằng niềm hứng khởi với chuỗi hoạt động mới lạ mỗi ngày.

Gia đình Diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Theo gia đình nam diễn viên chia sẻ, cô bé có những phản ứng rất tốt từ ngày đầu đi học, không hề khóc hay tỏ ra bỡ ngỡ, mà ngược lại rất mến cô giáo và thích thú với những bữa ăn ở trường. Bên cạnh đó, với chuỗi chủ đề học tập đa dạng cùng phương pháp học – qua – chơi ( Learn – through – play) , bé Bào Ngư có cơ hội bộc lộ cá tính trong các dự án, năng khiếu hội hoạ, thẩm mỹ, qua các sản phẩm nghệ thuật sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng của bản thân.

Bé Bào Ngư được thoả sức nô đùa, kết nối với bạn bè tại KINDY CITY

Dù mới đi học tại KINDY CITY nhưng Bào Ngư đã nhanh chóng hoà nhập, nhớ tên các bạn trong lớp và “mỗi ngày đến trường với con là một niềm vui” – Chị Hân Hồ (vợ diễn viên Quách Ngọc Tuyên) chia sẻ. Đồng thời, con được thoả sức nô đùa trong trò chơi súng nước, học cách làm việc nhóm, kết nối với bạn bè, phối hợp vận động tay – chân – mắt và hơn hết là những tràng cười sảng khoái mỗi ngày đến trường.

Con gái Quách Ngọc Tuyên thưởng thức bữa ăn tại KINDY CITY

Chúc bé Bào Ngư sẽ có những ngày tháng hạnh phúc, vui vẻ và thật nhiều trải nghiệm thú vị dưới mái trường mầm non KINDY CITY!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button