CÙNG CƯ DÂN THÀNH PHỐ TUỔI THƠ TÌM HIỂU VỀ “MACHINES”

Trong suốt 4 tuần liên tiếp triển khai dự án học tập khoa học “Machines Study”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City giúp các em học sinh tìm hiểu cơ bản về trọng lượng, cách vận hành và tính hữu dụng của một số thiết bị đơn giản làm giảm nhẹ sức lao động cho con người.

Nắm bắt tâm lý của trẻ “học mà chơi, chơi mà học”, nhà trường hướng dẫn các em cách sử dụng các máy móc đơn giản trong cuộc sống và mở rộng vốn hiểu biết về chuyển động, nguyên tắc đòn bẩy, Archimedes qua các trò chơi để trẻ dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của trẻ tại dự án học tập khoa học “Machines Study”

Trẻ tập cách sử dụng máy may để tạo ra những bộ quần áo đậm chất Kindy City.

Trẻ học về cách vận hành của máy giặt và thực hành các bước giặt – phơi – ủi quần áo để có thể phụ giúp bố mẹ.

Sắm vai người thợ xây dựng tại “Tower Building Zone”

Trẻ tìm hiểu về nguyên tắc đòn bẩy

Và tìm cách cân bằng vật thể khi chuyển động

Trẻ quan sát sự chuyển động của xe được đặt trên mặt phẳng với độ nghiêng khác nhau.

Với lực thổi mạnh, trẻ đã tạo nên những quả bong bóng xà phòng đầy màu sắc

Trẻ tập cách đẩy vật thể tiến về phía trước, với các lực đẩy khác nhau.