CÙNG THĂM VƯỜN BÁCH THÚ 3D

truong-mam-non-quoc-te-cung-tham-vuon-bach-thu-3d

Trong những ngày nghỉ vì dịch bệnh, phụ huynh có thể đưa bé thăm “Vườn bách thú 3D” chỉ với công cụ Google Search của Google – có khả năng mô phỏng hình ảnh 3D của nhiều loài động vật và đưa mô hình này ra “ngoài đời thực”.

truong-mam-non-quoc-te-cung-tham-vuon-bach-thu-3d
Hình ảnh của con hổ

Để sử dụng tính năng này, phụ huynh chỉ cần trang bị cho mình một chiếc smartphone (hệ điều hành Android hoặc iOS), sau đó, mở Google Chrome hoặc Google Search, rồi điền tên con vật bằng tiếng Anh (hoặc tiếng Việt), rồi kéo xuống phần mô tả sẽ có phần “Xem ở chế độ 3D”. Tiếp theo, phụ huynh nên nhấp vào đó, chọn chế độ “AR”. Hình ảnh con vật thật, sống động sẽ lập tức hiện ra trước mắt và thậm chí có thể tương tác với chúng qua camera của smartphone.

Phụ huynh có thể gõ tiếng Việt hoặc tiếng Anh để tìm kiếm các con vật mà trẻ yêu thích nhé: Lion – sư tử, Tiger – hổ, Cheetah – báo đốm, Shark – cá mập, Hedgehog – nhím, Duck – vịt , Emperor penguin – chim cánh cụt, Wolf – sói, Angler fish – cá cần câu, Goat – dê, Snake – rắn, Eagle – đại bàng, Brown bear – gấu nâu, Alligator – cá sấu mõm ngắn, Horse – ngựa, Shetland pony – ngựa lùn Shetland, Pug – chó mặt xệ, Turtle – rùa, Cat – mèo, Octopus – bạch tuộc, Dog – chó, Golden Retriever – chó săn scotland, Panda – gấu trúc.

truong-mam-non-quoc-te-cung-tham-vuon-bach-thu-3d
Giúp trẻ nhìn cận cảnh con ngựa với kích thước thật

Phụ huynh cũng có thể giúp bé ôn tiếng Anh qua hình ảnh, bởi đây là một trong những phương pháp thú vị, mang lại hiệu quả cao ở trẻ. Hơn thế, khi phụ huynh làm cho hình ảnh trở nên sinh động và thậm chí có thể tương tác như với các hình ảnh 3D thì mức độ nhớ của trẻ sẽ còn lâu dài hơn.

Ngoài ra, phụ huynh có thể hỗ trợ bé tham gia trò chơi đóng vai với các con vật 3D: như giúp bé nhập vai người huấn luyện cho chú hổ vằn; hoặc cùng chuẩn bị đạo cụ là chiếc khăn quấn lên đầu giống người Ấn Độ và tay cầm cây sáo trúc để bé trở thành người điều khiển rắn.

truong-mam-non-quoc-te-cung-tham-vuon-bach-thu-3d
Trẻ vui với trò chơi sắm vai
truong-mam-non-quoc-te-cung-tham-vuon-bach-thu-3d
Trẻ vui với trò chơi sắm vai

Với hoạt động này, quý phụ huynh sẽ có thêm nhiều cơ hội thú vị được chơi cùng con, qua đó giúp bé học hỏi được nhiều điều hay và cảm nhận tình yêu thương, ấm áp mà cha mẹ dành cho mình.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin