ĐIỀU ĐÁNG NHỚ Ở KINDY CITY THỦ ĐỨC

dieu dang nho o kindy city thu duc hinh 01

Sau 4 tháng đi vào hoạt động, điều làm các cô KINDY CITY cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) nhớ nhất là hình ảnh chập chững vào trường của các con và sự tiến bộ qua từng ngày, tháng.

dieu dang nho o kindy city thu duc hinh 01
Đó là một Yến Vy rụt rè không dám thể hiện với người lạ nhưng với sự dạy dỗ của cô, nay bé đã tự tin cười tươi tạo dáng trước máy ảnh, xung phong làm MC mỗi chương trình lễ hội.

Đó là bạn Đăng cá tính, muốn làm mọi thứ theo ý mình nhưng nhờ sự kiên trì, tình yêu thương, con đã vào khuôn khổ ăn, ngủ, rèn luyện và thỏa sức phát triển sáng tạo.

Đó là Quỳnh Vy đánh bốp in dấu mặt cô Loan trong những ngày đầu làm quen khó nhọc của hai cô trò. Đến nay, Quỳnh Vy đã “nói được nhiều từ tiếng Việt và bi bô vài từ tiếng Anh, biết tự vệ sinh cá nhân, không còn ngại ngùng, nhút nhát khi gặp người lạ nữa” – theo lời mẹ bé.

Đó là Bon lúc mới vào còn chưa đi được, bắt cô bồng bế rụng cả đôi tay nhưng hiện đã chạy như… xe tăng, mông lúc lắc theo điệu nhạc mỗi giờ chơi với lớp.

Khi trẻ thực sự cảm thấy nhà trường là mái ấm nối dài để các con tự tin, thỏa vui và phát triển thì đó chính là thành quả cụ thể của các cô nuôi dạy trong Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – nơi chủ trương đem lại môi trường học tập an toàn, thân thiện, cổ vũ thiên hướng phát triển cá nhân mọi trẻ.

dieu dang nho o kindy city thu duc hinh 02

dieu dang nho o kindy city thu duc hinh 03

 

 

 

 

 


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button