END OF SCHOOL YEAR CEREMONY

Niên học 2017 – 2018 sẽ chính thức khép lại vào ngày 27/05/2018, ghi dấu một chặng đường học tập và phát triển của trẻ các cấp, trước khi khởi động Chương trình học tập đặc biệt “ACTIVE PLAY ACTIVE LEARNING SUMMER 2018” được tổ chức vào thời gian hè từ ngày 04/06 – 27/07/2018.

kindy_city_ceremony_hinh_trong_bai
Lễ Tổng kết Năm học 2017 – 2018 (END OF SCHOOL YEAR CEREMONY)

Để trẻ trong toàn Hệ thống có dịp trình báo với phụ huynh thành quả học tập của mình qua các sản phẩm tự tạo, các hoạt động ca múa biểu diễn nghệ thuật, đồng thời, để nhà trường có dịp báo cáo kết quả học tập chung của các em, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City trân trọng tổ chức Lễ Tổng kết Năm học 2017 – 2018 (END OF SCHOOL YEAR CEREMONY) vào ngày 26/05/2018 tại Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Ngoài phần Tổng kết thành quả học tập và chương trình biểu diễn văn nghệ của các em, nhà trường sẽ gửi đến các em bằng khen ghi nhận thành quả học tập trong suốt cả năm học và tặng phần quà chúc mừng các em đã hoàn thành năm học.

Để buổi lễ tăng phần trang trọng, nồng ấm thể hiện sự quan tâm đúng mực của những người nuôi dạy trước sự phát triển trong học tập và rèn luyện của trẻ, Nhà trường mong được tiếp đón Quý phụ huynh cùng con em mình tại sự kiện này.

Sự hiện diện và tham dự của Quý phụ huynh chắc chắn sẽ đem lại thành công không nhỏ trong ghi nhận và khích lệ đối với thành quả của trẻ trong suốt chiều dài của năm học qua.

Ban Giám Hiệu và toàn thể các thầy, cô giáo nuôi dạy mong được đón tiếp Quý phụ huynh tại buổi lễ.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button