GIỮ CHỖ NHANH TAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG MỪNG XUÂN MỚI

Quý Phụ huynh đang tìm trường nhận trẻ từ 18 tháng tuổi nhập học ngay sau Tết? Ngay bây giờ, hãy đăng ký giữ chỗ tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ KINDY CITY, để nhận học bổng Mừng xuân mới 2024!

• ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN lên đến 20 triệu đồng
  • MIỄN PHÍ 01 tuần học thử
  • Tư vấn phương thức trả phí với một số trường hợp cần trợ giúp.

Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ nay đến hết ngày 31/12/2023.

👉👉 Nhanh tay đăng ký nhập học và giữ chỗ.

ƯU ĐÃI ĐÓN XUÂN lên đến 20 triệu đồng

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bên cạnh cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế, nhà trường còn mang đến phương pháp học tập tân tiến, giàu tính thực tế cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết.

KINDY CITY tự hào vì không chỉ là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh TP HCM có con ở tuổi mầm non, mà còn được rất nhiều bậc cha mẹ có tầm ảnh hưởng, bao gồm nghệ sĩ, chuyên gia như: Bác sĩ Trí Đoàn, Nghệ sĩ Vân Trang, Lê Khánh, Ốc Thanh Vân, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, vợ chồng nghệ sĩ Huỳnh Đông – Ái Châu… tin chọn.

MIỄN PHÍ 01 tuần học thử

Chúng tôi nỗ lực từng ngày để đem lại cho con em quý vị một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt!

KINDY CITY – nơi trẻ dần lớn lên trong tri thức và nhân cách (Grow in Knowledge and Character)

Tư vấn phương thức trả phí với một số trường hợp cần trợ giúp

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City hiện có mặt tại quận 3, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, Him Lam (Quận 7), P. Tân Quy (Quận 7), P.Thảo Điền (TP. Thủ Đức) và P.Bình Thọ (TP. Thủ Đức).

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.