FIELD TRIP MỞ RA THẾ GIỚI TRONG MẮT HỌC SINH LỚP NHỎ

Khác với các anh chị học sinh khối Dolphin và Giraffe sẽ lưu lại riêng mình những điều ấn tượng nhất sau mỗi chuyến field trip – điền dã, trẻ khối lớp nhỏ Koala, Panda mở rộng các giác quan để thu nhận tất cả những điều xung quanh mắt thấy, tai nghe.

Hãy cùng xem các bạn nhỏ học hỏi được những gì trong chuyến FIELD TRIP đến Vườn Thú Cưng – “Happy Petting Farm” vừa qua:

Trẻ khối lớp nhỏ Koala, Panda mở rộng các giác quan để thu nhận tất cả những điều xung quanh mắt thấy, tai nghe.
  • THÍCH NGHI SỰ THAY ĐỔI: Được trải nghiệm việc đến trường sớm, ăn sáng sớm hơn mọi ngày, ngồi lên xe bon bon đến vườn thú, cảm giác của các bạn vô cùng lạ lẫm. Trẻ học cách tương tác với nhau trên xe, giữ yên lặng khi cô yêu cầu và chủ động nói lên nhu cầu của mình khi cần, thích nghi với nếp sinh hoạt mới mẻ, bắt đầu sự tự lập trong cuộc sống sau này.
Field Trip mở ra thế giới trong mắt học sinh lớp nhỏ
  • MỞ RỘNG GIÁC QUAN: Trong chuyến đi xa đầu tiên, các bạn mắt nhìn ngắm các loài vật phong phú diệu kỳ, tai lắng nghe âm thanh, mũi ngửi được mùi thiên nhiên, tay sờ, cảm giác phấn khích khi cho chúng ăn. Tất cả các giác quan huy động nhằm tăng khả năng nhận thức, học hỏi, kích thích khả năng tự khám phá, kết nối thế giới xung quanh.
  • CỨNG CÁP TRONG VẬN ĐỘNG: Việc di chuyển trên bề mặt không bằng phẳng, tham gia thu hoạch vườn rau, củ – thức ăn cho các loài vật giúp các bạn lớp nhỏ phát triển khả năng vận động, từ đó cứng cáp hơn.
Học sinh khối Dolphin và Giraffe sẽ lưu lại riêng mình những điều ấn tượng nhất sau mỗi chuyến field trip
  • NGÔN NGỮ LƯU LOÁT: Ở độ tuổi từ 18 tháng, đa số các bạn chỉ nói được từng từ hoặc câu ngắn cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Để thỏa trí tò mò trong chuyến điền dã, các bạn tăng mạnh nhu cầu hỏi – đáp, từ đó bật lên thành câu hoàn chỉnh. “Chiếc xe buýt màu xanh”; “Con muốn thêm cỏ”, “Con muốn hái rau”… là những câu hoàn chỉnh đầu tiên mà bé lớp nhỏ bật ra tại nông trại.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh ngộ nghĩnh của học sinh khối lớp nhỏ trong chuyến đi “Happy Petting Farm”!

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City hiện có mặt tại quận 3, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, Him Lam (Quận 7), P. Tân Quy (Quận 7), P.Thảo Điền (TP. Thủ Đức) và P.Bình Thọ (TP. Thủ Đức).

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.