MÙA LỄ HỘI KINDY CITY – NƠI TRẺ TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Ba mẹ hãy đăng ký cho bé tham gia 01 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ ngay hôm nay để trẻ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh cùng thầy cô giáo nước ngoài!

  • Mùa của những điều diệu kỳ và cổ tích, KINDY CITY mang đến học trò mình những Lễ hội hấp dẫn Giáng sinh – Tết cổ truyền, cùng Chương trình Creative Curriculum bản quyền đang áp dụng tại Hoa Kỳ và các nước tiên tiến, chương trình học mùa lễ hội của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.
Mùa lễ hội kindy city - nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh
Mùa lễ hội Kindy City – nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh
  • Mùa lễ hội “Festival Season” của KINDY CITY có môi trường giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với các giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… với hơn 60% thời lượng học tập cùng chuỗi hoạt động học tập tích được xây dựng chặt chẽ, mới lạ sẽ giúp trẻ chuẩn xác ngữ âm tự nhiên, trau dồi vốn từ vựng phong phú và nắm bắt các quy tắc ngữ pháp nhanh chóng, dễ dàng.
Mùa lễ hội kindy city - nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh
Mùa lễ hội Kindy City – nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh
  • Mùa lễ hội này, KINDY CITY tập trung giúp trẻ phát triển tiếng Anh thông qua hoạt động Học-qua-chơi, được thiết kế như một chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới lạ, diệu kỳ hoặc khám phá những giá trị truyền thống tốt đẹp của Việt Nam, giúp bổ sung và nâng cao kiến thức cho trẻ về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các em thoả sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.
Mùa lễ hội kindy city - nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh
Mùa lễ hội Kindy City – nơi trẻ tự tin giao tiếp tiếng anh

Đây cũng là cơ hội quý báu giúp trẻ củng cố, mở rộng kỹ năng sử dụng ngôn ngữ toàn cầu từ đó có được tâm thế sẵn sàng để bùng nổ sau Tết, nền tảng cho bậc học, cấp lớp cao hơn! Hãy cùng KINDY CITY tô màu cho ký ức tuổi thơ con trẻ bằng mùa lễ hội ấn tượng với Festival Season.

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City hiện có mặt tại quận 3, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, Him Lam (Quận 7), P. Tân Quy (Quận 7), P.Thảo Điền (TP. Thủ Đức) và P.Bình Thọ (TP. Thủ Đức).

Hãy truy cập vào website: www.kindycity.edu.vn hoặc gọi ngay hotline 0901853353 để được tư vấn.


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button