“HAPPY WEEKEND” TĂNG GẮN KẾT, MỞ SẺ CHIA️

Sự kiện “Happy Weekend” do Hệ thống Trường mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức là điểm hẹn cuối tuần, mang đến phút giây thư giãn ý nghĩa cho hàng chục gia đình đang có con ở độ tuổi mầm non. Thông qua hoạt động, các gia đình không chỉ có dịp tham quan cơ sở vật chất quy mô chuẩn quốc tế , không gian học tập rộng thoáng, gần gũi thiên nhiên của KINDY CITY mà còn được lắng nghe, chia sẻ về lộ trình học tập của con trong những năm đầu đời.
Với mong muốn giúp ba mẹ giải đáp câu hỏi “Con được rèn luyện và phát triển như thế nào tại KINDY CITY?” nhà trường thiết kế tiết học mô phỏng với giáo viên người nước ngoài cùng những hoạt động vui chơi để rèn luyện hoạt động vận động tinh – thô. Từ đây, trẻ không những phát triển từ vựng và phát âm như người bản ngữ, nâng cao nhận thức và dần tự tin hơn.
Bên cạnh đó, góc “Family Games” sẽ giúp các thành viên có cơ hội chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn, thắt chặt thêm sợi dây tình cảm gia đình.
️Để những ngày cuối tuần thêm ý nghĩa bên gia đình, cho con trải nghiệm không gian chuẩn Quốc tế cùng những hoạt động sôi nổi, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ về hotline 0901 853 353 hoặc website www.kindycity.edu.vn

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button