KINDY CITIZENS HỌC GÌ KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau gần ba tháng trở lại trường lớp và được rèn luyện đa phương diện mỗi ngày, đến nay học sinh KINDY CITY cơ sở Lý Thường Kiệt đã vững vàng trong kỹ năng, nhận thức và mạnh mẽ hơn về thể chất. Mời Quý phụ huynh cùng đến Cơ sở Lý Thường Kiệt để xem một ngày học của trẻ tháng qua bao gồm những hoạt động gì!

Lớp lớn Giraffe cùng cô quan sát những bộ phận của lá cây bằng kính lúp

Buổi sáng, dưới sân chơi ngoài trời được phủ giàn dây leo mát rượi, các em lớp Dolphin tham gia trò chơi ném bóng, nhảy vòng rèn luyện thể chất. Trong khi đó, lớp lớn Giraffe cùng cô quan sát những bộ phận của lá cây bằng kính lúp trong sự thích thú. Đây vốn là những cành nhỏ được nhân viên cây xanh của trường mới cắt tỉa, dưới sự linh động và sáng tạo của cô giáo, chúng trở thành học cụ hết sức thực tế cho trẻ. Trên sân thượng, một số lớp đang tham gia trò chơi vận động ném banh qua lỗ, tranh tài thổi bong bóng, chui hầm…

Trẻ cũng tham gia trò chơi vận động ném banh qua lỗ, tranh tài thổi bong bóng, chui hầm…

Vận động thể chất mệt nhoài, trẻ được giải phóng năng lượng và bắt đầu những tiết học tiếp theo một cách tập trung nhất. Đó có thể là tiết học tạo hình, vẽ tranh rèn luyện tính kiên trì và thẩm mỹ, hay học Anh ngữ với Big Pad trong phòng Resources Center với nhiều mẫu câu, từ vựng liên quan đến chủ đề học tập “GROCERY”.

Một tiết học của trẻ tại KINDY CITY quận 11

Buổi chiều, trẻ được bận áo bà ba hóa thân thành nông dân để tham gia trò chơi sắm vai với mô hình nông trại khổng lồ đầy đủ vật nuôi, cây trồng được thầy cô chuẩn bị sẵn. Trong khi một số bạn khác tham gia vào dịch vụ vận chuyển và nhân viên trong cửa hàng bách hóa, nhằm hoàn thiện một chuỗi hoạt động đưa thực phẩm sạch từ nông trang đến siêu thị trong niềm thích thú.

Mời quý Phụ huynh dõi theo một ngày học tập của KINDY CITIZENS với đầy đủ các bình diện được rèn luyện cho trẻ!


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button