RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI VỚI TRÒ “ĐẬP CHUỘT KHỔNG LỒ CHUI HANG”

Ba mẹ có cảm nhận được nụ cười giòn giã, niềm hồ hởi hiện trên gương mặt của những “chú chuột khổng lồ” khi tham gia trò chơi đập chuột qua những hình ảnh bên dưới?

Trẻ tham gia trò chơi đập chuột cùng thầy giáo nước ngoài

Dưới sân trường rợp bóng cây xanh, các bạn học sinh cơ sở Nguyễn Duy Dương – Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã cùng thầy giáo Ashley tham gia trò chơi vận động “Hammer Hitting Mouse”.

Nụ cười trên môi các em khi tham gia trò chơi đập chuột

Hòa mình vào trò chơi, các em vận dụng kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với bạn chơi, nhô lên – thụt xuống sao cho không bị que búa xốp đánh trúng. Ở khía cạnh khác, bạn cầm búa phải điều chỉnh lực vừa đủ, rèn luyện được cơ tay linh hoạt nhưng cũng phát huy tính nhanh nhạy. Đồng thời, trò chơi cũng giúp phát huy phối hợp vận động tinh – thô, mắt quan sát, phản xạ nhạy bén, toàn thân uyển chuyển, khéo léo để “trốn tìm” với đối phương.

Vận động cùng giáo viên nước ngoài là cách để trẻ trau dồi ngoại ngữ

Tham gia trò chơi vận động cùng giáo viên nước ngoài cũng là cách để trẻ trau dồi khả năng ngoại ngữ, nâng cao vốn từ vựng và phản xạ bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.