KINDY CITY – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐẦY HỨNG KHỞI CHO CON TRẺ

Tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City, các thầy cô khéo léo lồng ghép các hoạt động để kích thích trẻ tự tìm hiểu, phát hiện ra các chức năng sử dụng của đồ dùng, đồ chơi, tránh sự đơn điệu, nhàm chán, đem lại sự hấp dẫn, mới lạ, giúp cho trẻ dễ tiếp thu bài học và có thể tham gia thể hiện ý tưởng của mình.

Môi trường học tập đầy hứng khởi cho con trẻ
Môi trường học tập đầy hứng khởi cho con trẻ

Các mảng tường trống cũng được tận dụng để trang trí phù hợp với chủ đề bé học, từ đó trẻ có thể nhận biết các hoạt động của bé ở trường qua các mảng trang trí từ các thầy cô nuôi dạy.

Và điều quan trọng hơn cả, thông qua việc cùng nhau trang trí lớp học hầu hết trẻ đều rất yêu thích đến trường vì nó đem lại cho trẻ nhiều điều bổ ích, như được bày tỏ những điều mình mong muốn, được trưng bày những sản phẩm mình làm ra và được làm chủ lớp học của mình.

Đặc biệt có sản phẩm của mình được trưng bày là niềm khích lệ, động viên không nhỏ, giúp trẻ phấn đấu cố gắng hơn ở các hoạt động về sau.

Để hiểu rõ hơn các nội dung học tập và an tâm với một môi trường nuôi dạy an toàn, thân thiện, có cơ sở vật chất tốt đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ, Quý phụ huynh có thể trực tiếp tham quan nhà trường, cho bé làm quen với nhà trường KINDY CITY tại các cơ sở ở các quận: quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức.

Sản phẩm của bé được trưng bày
Sản phẩm của bé được trưng bày
Sản phẩm của bé được trưng bày
Sản phẩm của bé được trưng bày

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin