LỚP KOALA LÊ QUÝ ĐÔN THÍCH ĐỌC SÁCH

Nói đến sở thích đọc sách ở tuổi mầm non, mọi người thường nghĩ đến những bé lớp lớn. Tuy nhiên, tại bậc nhỏ nhất ở Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, bé đã hình thành thói quen này.

Lớp Koala cơ sở Lê Quý Đôn thích đọc sách
Lớp Koala cơ sở Lê Quý Đôn thích đọc sách

Cô Nga – giáo viên phụ trách lớp Koala cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) – cho biết tuy lớp rất nhiều “công dân mới” nhỏ tuổi nhưng đã có những biểu hiện ham học, nắm bắt bài học, phát triển ngôn ngữ tốt. Đặc biệt, sau 8 tuần rèn luyện ở học phần Hè, lớp Koala này đã chững chạc hơn rất nhiều.

Khi cô cho đi tham quan nhà sách, thư viện hay tổ chức hoạt động kể chuyện trong lớp, cả lớp đều chăm chú tham gia. Cho dù đang bận bịu chơi với món đồ hấp dẫn mấy đi nữa, các bạn vẫn chạy lại ngồi ngay ngắn khi cô giở cuốn sách ra để kể chuyện.

Không những nuôi dưỡng tình yêu với sách, KINDY CITY còn giúp các em lớp Koala Thủ Đức cứng cáp, trưởng thành về mọi mặt. Trong vòng tay chăm nom của các cô, Bon Bon mới đi học 4 tháng nay đã mạnh dạn bước những bước đầu tiên và giao tiếp với bạn bằng mắt. Trong khi đó, Thỏ mới đến trường tháng 7 vừa qua nhưng đến nay ba khen con đã dạn dĩ, nói nhiều hơn, có thể hát múa cho cả nhà nghe.

Cô tự hào khoe Dollar nói tiếng Anh rất nhiều, qua các chủ đề đã nói biết được các từ đơn về màu sắc, trái cây, tên thú vật. Còn Cam đã tự tin tham gia mọi hoạt động trong lớp mà không cần cô chỉ dẫn quá nhiều.

Theo lời các cô, Phi Phi thời gian đầu ít nói, chỉ ngồi quan sát các bạn chơi đến nay đã năng động hơn, chịu tham gia trò chơi, văn nghệ, nói hát nhiều. Còn Kèn lúc mới vào liên tục đòi bế, không rời tay cô nhưng qua chương trình hè với nhiều hoạt động, bé đã tự chơi được, thích nói tuy chưa rõ từ.

Chặng đường cô trò Koala Lê Quý Đôn đã trải qua tuy không quá dài nhưng đầy nỗ lực và hiệu quả. Chúc các con sẽ có quãng thời gian học tập thật vui bên những người thầy tận tâm của mình trong năm học mới!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin