YOUR CHILD’S MID-AUTUMN FESTIVAL CELEBRATIONS

Trong mùa trăng rằm truyền thống, dự án “YOUR CHILD’S MID-AUTUMN FESTIVAL CELEBRATIONS” (Trung Thu Yêu Thương) do Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức, được triển khai trong tháng 9.

(Trung Thu Yêu Thương) do Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức, được triển khai trong tháng 9.
(Trung Thu Yêu Thương) do Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức, được triển khai trong tháng 9.

Suốt mùa “YOUR CHILD’S MID-AUTUMN FESTIVAL CELEBRATIONS”, các em tìm hiểu các hoạt động đặc trưng của Lễ hội truyền thống như Đèn lồng yêu thương và Mâm cỗ Trung Thu. Đây là dịp để trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động tinh như di màu, phối màu, tô màu, vẽ sáng tạo khi được trực tiếp trang trí đèn lồng cũng như nâng cao sự thể hiện sáng tạo bằng phối hợp màu sắc, dàn bố cục, tập cách bày biện cho các sản phẩm lễ hội.

Không chỉ thế, dưới sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, các em được nâng cao kỹ năng quan sát, vận động tinh và tiếp thu vốn từ vựng Anh ngữ về Lễ hội khi tham gia làm những chiếc BÁNH TRUNG THU để mang về tặng cha mẹ.

Sẽ rất thiếu sót nếu không có những trò chơi đậm chất huyền thoại như Phá cỗ, Bịt mắt đánh trống, Múa lân, Ném còn; qua đó, các em được bồi dưỡng vốn hiểu biết về văn hóa cội nguồn và trải nghiệm trong tinh thần đồng đội, hợp tác.

Các chuỗi hoạt động này sẽ là những gam màu khó phai, khi mỗi em được trải nghiệm, chia sẻ và thể hiện tài năng với các bạn cùng học.

Chia sẻ cùng con trong các hoạt động thuộc chủ đề học tập này, chắc chắn phụ huynh sẽ có được niềm vui không nhỏ.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin