MỘT BUỔI HOẠT ĐỘNG OUTDOOR TẠI CÔNG VIÊN

Thiên nhiên trở thành trường học sinh động khổng lồ, mở ra cho học sinh KINDY CITY bao điều thú vị!

Tuần qua, học sinh khối Dolphin và Giraffe cơ sở Cộng Hòa thuộc Hệ thống Trường Mầm non KINDY CITY đã có chuyến tham quan, dã ngoại và học tập ngoài trời tại công viên Hoàng Văn Thụ.

KINDY CITIZENS tham gia các trò chơi thú vị tại công viên
kindycity-cong-hoa
KINDY CITIZENS tham gia các trò chơi thú vị tại công viên

Không gian lớp học quen thuộc thường lệ đã được thay bởi màu xanh của cây cối, hoa cỏ và nắng vàng xuyên kẽ lá. Chọn một bãi đất an toàn và trải thảm rồi khởi động, các bạn hòa mình vào thiên nhiên và lần lượt tham gia vào các hoạt động thú vị: Trò chơi vận động học chữ, số; mang bao tay, cài nút áo, thiết kế trang phục từ lá cây, vẽ họa tiết lá cây trên áo, chơi cát, cầu tuột… dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên bảo vệ, thầy cô nước ngoài và người Việt.

kindycity-cong-hoa
Ra ngoài là cơ hội cho trẻ tăng sự kết nối thiên nhiên và kỹ năng mềm

Những ánh mắt, nụ cười này đủ nói lên sự hào hứng của trẻ khi được thỏa sức chạy nhảy vui chơi, khám phá bằng mọi giác quan giữa không gian mở. Đây là bước đệm giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn tinh thần đồng thời tăng cao sự kết nối thiên nhiên, mối quan hệ xã hội, cảm xúc, trí sáng tạo, cũng như kỹ năng mềm bản thân.