CÙNG KINDY CITIZENS DẠO MỘT VÒNG CƠ SỞ THỦ ĐỨC

kindycity-thu-duc-1

“Bên trong một ngôi trường chuẩn quốc tế thế nào và học sinh được thụ hưởng những gì từ đó?” là điều rất nhiều Phụ huynh có con độ tuổi mầm non quan tâm. KINDY CITY mời quý phụ huynh theo chân các bạn học sinh cơ sở Lê Quý Đôn (Thủ Đức) cùng tham quan một vòng quanh cơ sở để có câu trả lời!

kindycity-thu-duc-1
 KINDY CITY có mặt tại Thủ Đức ở địa chỉ số 9 đường Lê Quý Đôn, TP.Thủ Đức

Tọa lạc tại số 9 đường Lê Quý Đôn, TP.Thủ Đức, Cơ sở thuộc hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY ngoài sở hữu Chương trình học Creative Curriculum “siêu hoạt động”, đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% bản ngữ, bằng cấp tin cậy, tận tâm, kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, còn có không gian học tập chuẩn quốc tế!

Điều ba mẹ dễ thấy nhất là vị trí địa điểm dễ dàng đưa đón, ba sân chơi gồm:

Sân chính diện thoáng rộng, an toàn là nơi diễn ra các buổi học yoga, dancing, thuyết trình Mini Project, văn nghệ…

Hai sân phụ với cây xanh tươi mát, thân thiện điều hòa không khí, dành riêng cho những tiết học chơi với nước, trồng cây, thực nghiệm khoa học.

kindycity-thu-duc

Bước thêm chút nữa, ba mẹ sẽ được chiêm ngưỡng Trung tâm học liệu CRC – nơi sở hữu thế giới đồ chơi chuẩn Châu Âu cho trẻ. Đây cũng là nơi diễn ra các tiết học chương trình Reading Eggs bản quyền trên Big Pad cùng thầy cô nước ngoài.

Bên cạnh hệ thống phòng học khang trang, thoáng mát, ba mẹ hãy tiến thêm vài bước đến Phòng thư viện với thế giới truyện tranh song ngữ được chọn lọc và bổ sung thường xuyên. Chỉ cần tìm sách và chọn một góc ngồi thoải mái nhất, trẻ thả trí tưởng tượng đến những miền đất xa xôi.

Học sinh KINDY CITY Lê Quý Đôn chủ động, biết cách học, tự tin phát triển năng khiếu bản thân
kindycity-thu-duc

Được học tập, vui chơi trong ngôi trường chuẩn quốc tế hội đủ các yếu tố ưu việt về chương trình học, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất, trẻ dần chủ động, biết cách học, tự tin phát triển năng khiếu bản thân để chuẩn bị cho hành trình công dân toàn cầu trong tương lai.