HỘI THẢO: “KINDY CITY CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ CHO TRẺ TRƯỚC NGƯỠNG CỬA TIỂU HỌC?”

Chắc hẳn giờ đây, nhiều phụ huynh có con đang học năm cuối cấp mầm non không khỏi lo lắng, trăn trở khi trẻ sắp “tạm biệt búp bê” để bước vào lớp 1. Bởi thời điểm này, tâm lý cũng như kiến thức của trẻ bắt buộc phải thay đổi rất nhiều để thích nghi với chương trình học, phương pháp giảng dạy, môi trường mới.

Hiểu được nỗi lòng cha mẹ, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY tổ chức Hội thảo giáo dục: “Chuẩn bị những gì cho trẻ trước ngưỡng cửa tiểu học?”, với nội dung hữu ích giúp ba mẹ chuẩn bị hành trang vững vàng, từ đó an tâm hơn trong quá trình chuyển tiếp quan trọng góp phần hình thành phẩm chất của con trẻ.

• Nội dung trao đổi cùng Bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn: Những bệnh thường gặp ở trẻ mầm non
  • Nội dung chia sẻ từ Tiến sĩ Thái Duy Bảo – Lãnh đạo Hệ thống KINDY CITY: Chương trình đặc biệt tại Kindy City dành cho trẻ cuối cấp bậc mầm non

⏰ Thời gian: 8 giờ 30 ngày 01/04/2023

🏨 Địa điểm: Rex Hotel – 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Hệ thống Trường Mầm Non Quốc tế KINDY CITY trân trọng kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham dự và đặt câu hỏi cho các chuyên gia tại sự kiện chia sẻ thông tin nuôi dạy trẻ “Chuẩn bị những gì cho trẻ trước ngưỡng cửa tiểu học?”

Ban Giám hiệu cùng thầy cô nuôi dạy hân hạnh được đón tiếp Quý vị cùng con em mình tại Hội thảo sắp tới!