MINI PROJECT: “TRADITIONAL COSTUMES AROUND THE WORLD”

mini-project-kindy-city
Mini Project “𝗧𝗿𝗮𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗖𝗼𝘀𝘁𝘂𝗺𝗲𝘀 𝗔𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗧𝗵𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱” đã giúp học sinh toàn Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY phóng xa tầm mắt về thế giới đẹp đẽ muôn màu.
mini-project-kindy-city
Mini Project “𝗧𝗿𝗮𝗱𝗶𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹 𝗖𝗼𝘀𝘁𝘂𝗺𝗲𝘀 𝗔𝗿𝗼𝘂𝗻𝗱 𝗧𝗵𝗲 𝗪𝗼𝗿𝗹𝗱”

Dự án kéo dài từ tuần 1 đến tuần thứ 4 của tháng 2 “CLOTHES STUDY”, lần lượt đưa học sinh KINDY CITY trải nghiệm 3 giai đoạn: Khởi đầu dự án, tiến hành dự án và tổng kết dự án, nhằm thu hái kỹ năng làm việc nhóm, óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và phát triển nhận thức:

• Mở đầu dự án, trẻ được thầy cô khơi gợi sự hứng thú, tò mò qua việc giới thiệu, tìm hiểu trang phục truyền thống Việt Nam và các nước trên thế giới như: Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan. Qua đây, các em lập bảng kế hoạch bằng hình vẽ, phân công những điều từng bạn phải làm để hoàn thành dự án
• Ở phần tiến hành dự án, trẻ tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa từng loại trang phục nổi tiếng như Hanbok, Sari, làm quen cách chào hỏi, cảm ơn bằng ngôn ngữ các nước, nhận biết cờ các nước tương ứng trang phục. Song song đó, các em được hướng dẫn vẽ tranh các loại quốc phục đồng thời thiết kế, trang trí họa tiết từ quần áo truyền thống từ nguyên liệu mở
• Để rồi cuối cùng, trẻ tự hào khoe thành quả sáng tạo của mình và nhóm trong buổi triển lãm toàn trường với sự tham gia của khách mời. Tại đây, các em tự tin đứng trước đám đông trình bày về tên gọi và ý nghĩa trang phục kèm các tiết mục biểu diễn thời trang trên sân khấu.
Mời quý Phụ huynh ngắm nhìn hình ảnh về quá trình học sinh KINDY CITY thực hiện, biểu diễn Mini Project chủ đề “CLOTHES STUDY”: