SẮC XANH PHỦ KHẮP CÁC CƠ SỞ KINDY CITY

sac-xanh-phu-khap-kindy-city
Những tia nắng hạt mưa xuân trong trẻo, mát dịu đã khiến cây cối trong khuôn viên khắp các cơ sở của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thêm xanh tốt, tạo nên không gian học tập trong lành, gần gũi thiên nhiên.
SẮC XANH PHỦ KHẮP CÁC CƠ SỞ KINDY CITYSẮC XANH PHỦ KHẮP CÁC CƠ SỞ KINDY CITY
Cũng dưới những tán cây này là hồ bơi mát lành thường râm ran tiếng cười giòn tan ở mỗi giờ bé làm quen với nước.
Đây là điều kiện lý tưởng cho trẻ “Học-qua-chơi” trong không gian mở vượt thoát 4 bức tường lớp học bất kể buổi sáng hay chiều. Sân chơi ngoài trời xanh mướt cũng là nơi diễn ra các buổi thuyết trình, biểu diễn thời trang, văn nghệ của trẻ vô cùng sôi động với sự tham gia, hưởng ứng của quý phụ huynh.
Sáng sớm, trẻ bắt đầu ngày học với việc bước chân ra vườn xem những mầm cây đã lớn chừng nào và cùng cô tưới nước, nhổ cỏ, bắt sâu cho chúng. Sau đó, cả lớp cùng nhau tắm nắng, chơi vài trò dân gian rồi bắt đầu với tiết học trong niềm hứng thú, tràn đầy năng lượng.
sắc-xanh-phu-khap-kindy-city
Sân chơi ngoài trời xanh mướt cũng là nơi diễn ra các buổi thuyết trình
Sân chơi rộng thoáng không chỉ là nơi các em tập luyện bài thể dục liên hoàn, yoga mỗi ngày mà đây là còn nơi diễn ra ngày vận động thể chất cuồng nhiệt, hào khởi, sáng tạo đem lại nhiều sắc thái: Nghệ thuật, thiên nhiên và tinh thần đồng đội với những trò chơi lẫn hội diễn văn nghệ rộn ràng.
Cũng dưới những tán cây này là hồ bơi mát lành thường râm ran tiếng cười giòn tan ở mỗi giờ bé làm quen với nước. Được vùng vẫy, tắm táp tự nhiên và thoả sức, các em không chỉ xóa tan cảm giác nóng bức mà còn được kết nối với bạn bè, cảm nhận được sự gần gũi từ những hoạt động đa dạng ngay đây.
sac-xanh-phu-khap-kindy-city
Các em không chỉ xóa tan cảm giác nóng bức mà còn được kết nối với bạn bè
Quý Phụ huynh đừng ngần ngại đặt lịch tham quan để thấy không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên tại KINDY CITY!

CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button