NHỮNG MÓN QUÀ NHỎ DỊP GIÁNG SINH NÀY

Các bạn nhỏ đã chuẩn bị gì cho Noel này chưa? Học sinh của Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã sẵn sàng với những món quà xinh xắn.

Những món quà nhỏ dịp giáng sinh

Tại lớp Dolphin của cô Chung của cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân), các bạn làm thiệp hình Ông già Noel hiền hậu với bộ râu từ bông gòn trắng phau để tặng bạn bè, gia đình.

Các bạn làm thiệp hình Ông già Noel hiền hậu với bộ râu từ bông gòn trắng phau để tặng bạn bè, gia đình.

Cùng chung ý tưởng, các anh chị lớp Giraffe cũng làm thiệp “Điều ước Giáng sinh” với hình vẽ về món đồ yêu thích mình muốn có được trong đêm Noel. Cánh thiệp này đã dạy cho học sinh lớp lớn sự khéo léo với thao tác gấp, vẽ nghệ thuật và làm quen với chữ cái trước khi bước vào lớp 1.

Trong khi đó, lớp Panda của cô An đang làm chú hề Giáng sinh từ những vật dụng gần gũi như que kem, kẽm nhung, bút màu. Sau một hồi vặn vẹo cổ tay, khéo léo luồn, cột dây kẽm xanh lá quanh chiếc que kem, bé vẽ mắt miệng chú hề, không quên đính chiếc nơ đỏ và ngắm nghía món quà mang đầy màu sắc Noel.

Học sinh KINDY CITY Bình Tân đã có được những món quà Giáng sinh tiết kiệm, ý nghĩa

Chỉ một chút công sức bỏ ra với sự khéo léo, kỹ năng có sẵn, học sinh KINDY CITY Bình Tân đã có được những món quà Giáng sinh tiết kiệm, ý nghĩa để tặng những người thân yêu của mình trong dịp lễ cuối năm.