TẬP THỂ DỤC BUỔI SÁNG TẠI KINDY CITY

Tập thể dục là hoạt động thú vị được cả cô và bé mong chờ mỗi buổi sáng tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Bé tập thể dục buổi sáng

Mỗi sáng sớm, tiếng nhạc sôi động vang lên tại KINDY CITY Trương Định khiến những gương mặt còn ngái ngủ bỗng dưng tươi tắn hẳn. Tạm biệt cha mẹ, đi cất ba lô và mũ nón, các con được cô đón vào sân trường xếp hàng tập thể dục.

Thầy cô đứng một hàng phía trước, bé xếp theo sau cứ thế nhún nhảy theo điệu nhạc và các động tác aerobic một cách tự tin, đáng yêu. Tại đây, cô cho bé hoạt động theo thứ tự từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Nếu các động tác đầu tiên giúp cơ thể bé kịp thích nghi, duỗi cơ, khớp thì những động tác càng về sau càng nhanh theo tiết tấu điệu nhạc giúp bé vận động sâu hơn.

Mỗi sáng sớm, tiếng nhạc sôi động vang lên những gương mặt còn ngái ngủ bỗng dưng tươi tắn hẳn.

Ít ai biết rằng các bài tập buổi sáng có tác dụng lớn không ngờ, giúp học sinh Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hoàn thiện các kỹ năng như đi, chạy, trèo, ném, di chuyển sang bên hoặc di chuyển tiến lùi.

Để việc tập luyện được hiệu quả, các cô tại cơ sở Trương Định vừa tập mẫu, vừa quan sát các học trò từ dáng đứng, tư thế đầu, vai để chuẩn chỉnh kịp thời.

Hãy cùng cô trò KINDY CITY Trương Định tập thể dục buổi sáng nhé!

Trong những ngày có mưa, các cô sẽ tổ chức cho bé hoạt động trong nhà, nhằm duy trì hoạt động thường xuyên, đều đặn để các em bắt đầu ngày học với sự hứng khởi nhất.

Tập thể dục buổi sáng chính là sự khởi đầu tích cực nhất mà các cô và bé tại Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY thực hiện cùng nhau để bắt đầu một ngày tuyệt vời, hiệu quả. Hãy cùng cô trò KINDY CITY Trương Định tập thể dục buổi sáng nhé!

Hãy cùng cô trò KINDY CITY Trương Định tập thể dục buổi sáng nhé!