TRẺ HỌC QUA CHƠI TẠI DỰ ÁN HỌC TẬP KHOA HỌC “SAND STUDY”

Từ khi biết ngồi là trẻ đã có thể chơi với cát, bốc cát, cảm nhận dòng cát chảy và có được cảm giác khi ngồi trên cát. Đây là trò chơi mà trẻ có thể chơi một mình, chơi với bạn hay chơi với người lớn.

Trong suốt tháng 5, chuỗi hoạt động tích hợp SAND STUDY của Hệ thống trường mầm non quốc tế KINDY CITY giúp các em học sinh vui chơi tự do với chất liệu cát và tăng cao các kỹ năng xã hội như kết nối, hợp tác, đợi phiên và thể hiện óc sáng tạo.

Ở những bài học qua chơi, trẻ sẽ tham gia “Đào Đồ chơi”, “Chuyền Cát qua Ống” nhằm tăng cao các kỹ năng vận động thô và kỹ năng xã hội như kết nối, đợi phiên, hợp tác để hoàn tất công việc, vận động giữ thăng bằng trong môi trường nước, phát huy óc sáng tạo và kỹ năng vận động tinh qua các trò chơi “Săn lùng Kho báu Đại dương”, “Tranh Vỏ Sò”.

Sẽ là những trải nghiệm thú vị về tinh thần đồng đội khi trẻ cùng bạn đồng học tham gia hoạt động “Giải cứu Lâu đài cát” và “Quầy Bán Kem của Bé”.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo các hoạt động vui học của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City để có thể nghe con chia sẻ thêm những gì các em lĩnh hội


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin