TRƯỞNG THÀNH TỪ LỚP PANDA CÔ TRANG

“Mẹ thấy Hy học rất vui, tiếp thu được rất nhiều, mẹ nghĩ thầy cô dạy rất có hiệu quả, vì bé học xong nhớ hết. Cô dạy học rất có tấm lòng với các con! Mẹ cảm ơn cô và các thầy cô suốt năm học đã chăm sóc, dạy dỗ con mình” – đó là những dòng tâm sự của phụ huynh Minh Hy gửi cô Trang – giáo viên lớp Panda năm học 2018-2019 cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Minh Hy học tại cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân)
Minh Hy học tại cơ sở Vành Đai Trong (Bình Tân)

Cô Trang cho biết ngày mới vào lớp, Minh Hy nhút nhát, nấp sau lưng ba mẹ, gặp người lạ là cắn chặt môi. Tuy nhiên, đến nay, cậu bé rất lanh lẹ trong các hoạt động của lớp, xung phong phát biểu ý kiến, biết nhận định đúng sai, đã có lập trường, quan điểm riêng mình. Buổi lễ bế giảng năm học vừa qua, cậu bé đã thể hiện là một trong những học sinh có nề nếp nhất lớp, xếp hàng lề lối, không khóc nhè.

Trẻ trưởng thành từ lớp Panda
Trẻ trưởng thành từ lớp Panda

Cùng lớp này, bạn Tín Nghĩa lần đầu đi outdoor đã khóc dữ dội, sợ hãi trước những cái mới lạ nhưng nay đã dạn dĩ, tự tin khám phá mỗi khi được ra ngoài dã ngoại.

Trong khi đó, Bob tỏ ra xông xáo, suy luận giỏi, vượt trội về mặt ngôn ngữ. Bạn là người đầu tiên chỉ ra sự khác nhau giữa trái mít và trái sake ở chủ đề “Fruits”. Vượt qua lo lắng của ba mẹ rằng con không giải quyết được khi xung đột với bạn, nay Khánh Hà đã chủ động kết bạn, kết nhóm, giao tiếp tốt.

Nhờ chú trọng mức tiếp thu từng cá nhân và tiếp sức phù hợp qua quá trình học qua chơi không o ép, những đứa trẻ đã trưởng thành, hình thành tính cách độc lập, tự tin trong vòng tay của cô Trang – cô giáo Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Trẻ trưởng thành từ lớp Panda
Trẻ trưởng thành từ lớp Panda

CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin