“TUBES & TUNNELS STUDY”

tubes&tunnel-01

Trên tinh thần học qua chơi “LEARN THROUGH PLAY”, trong suốt 2 tuần đầu tiên của tháng 10, chuỗi hoạt động chủ đề tích hợp “Tubes & Tunnels Study” được triển khai trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

Với chuỗi hoạt động “Tubes & Tunnels Study”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City giúp các em học sinh tìm hiểu, khám phá hình dạng, đặc trưng và công dụng của một số đồ vật có dạng thức ống và đường hầm; thực hành kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay và mắt khi Xây dựng đường ống bằng cạc tông, Đường hầm bí mật, Rô bốt Khủng bằng chất liệu giấy phế thải, qua đó, nâng cao khả năng hoàn tất công việc của trẻ.

Đặc biệt, tại Happy Time “Tubes & Tunnels Study”, các em sẽ có những trải nghiệm lý thú về tinh thần đồng đội cùng bạn thông qua một loạt các hoạt động được dựng lên tại khuôn viên trường Kindy City như Xây Lâu đài với công nghệ giấy, Làm chân quái vật.

Khi gặp lại chủ đề học tập “Tubes & Tunnels Study” của năm học vừa qua, trong năm học mới 2018 – 2019 này với những yêu cầu khó hơn, trẻ sẽ có được trình độ cao hơn, hiểu hơn và rèn sâu hơn kỹ năng tiếp thu, kỹ năng học tập và kỹ năng vượt qua khó khăn. Trẻ sẽ càng tự tin và từ đó trẻ sẽ càng dấn thân.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Về đầu trang
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button