TUBES & TUNNELS STUDY

kindy-city-tubes

Trên tinh thần học qua chơi “LEARN THROUGH PLAY”, trong suốt 2 tuần đầu của tháng 9, dự án khoa học “Tubes & Tunnels Study” được triển khai trên toàn Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City.

hinh trong bai

Đây là một trong những nội dung mới của niên học năm 2017 – 2018, dựa trên các bình diện phát triển – học tập được liên kết và tổ hợp thành, cho phép các em tiếp cận và liên kết vấn đề theo góc nhìn với vốn kiến thức của riêng mình, đồng thời là cơ hội để các em cùng xây dựng và bổ sung tri thức do tương tác tự nhiên với các bạn.

Với dự án khoa học “Tubes & Tunnels Study”, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City giúp các em học sinh tìm hiểu, khám phá hình dạng, đặc trưng và công dụng của một số đồ vật có dạng thức ống và đường hầm; thực hành kỹ năng vận động tinh, phối hợp chuyển động tay và mắt khi làm khối ống bằng cạc tông, con do-do giấy từ trục cuộn giấy vệ sinh, nâng cao khả năng hoàn tất công việc của trẻ.

Đặc biệt, tại “Tubes & Tunnels Study”, các em sẽ có những trải nghiệm lý thú về tinh thần đồng đội cùng bạn thông qua một loạt các hoạt động được dựng lên tại khuôn viên trường Kindy City như Đua chuyền bóng trong ống, Ai nhanh tay đổ nước đầy phểu và Hoá trang làm Thợ xây.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin