“BALLS STUDY” TẠI THÀNH PHỐ TUỔI THƠ

kindy-city-ball-study

Chủ đề học tập vào tháng cuối năm của Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City là BALLS STUDY, triển khai đều ở mọi cấp lớp.

hinh trong bai

Các chuỗi hoạt động xoay quanh chủ đề này giúp các em nâng cao kỹ năng vận động cơ lớn cùng với kỹ năng điều chuyển mắt – chân với các thao tác: dậm, lăn và đập vỡ túi bóng nước khi cùng chơi DẬM BÓNG NƯỚC. Các em củng cố hiểu biết cơ bản về trọng lượng, hình thể, chuyển động và nâng cao kỹ năng vận động tinh khi tham gia các trò chơi sáng tạo như XÂU BÓNG bằng ống hút nhựa. Ngoài ra các em cũng tạo các hình thù, dạng thức trang trí với hoạt động vật lý vui với THIẾT KẾ DÀN QUAY QUẢ LẮC từ quả banh quần vợt.

Đặc biệt, trẻ phát triển tinh thần đồng đội, kỹ năng quan sát, phối hợp các cơ và với đồng đội qua trò chơi vui nhộn CÙNG CĂNG VẢI VÀ HẮC BÓNG VÀO LỖ.

Kính mời Quý phụ huynh cùng dõi theo những hoạt động thú vị của thầy và trò trường Mầm non Quốc tế Kindy City.