CÁC BẠN LÀM HOA NỞ TRONG NƯỚC TỚI ĐÂU RỒI?

truong-mam-non-quoc-te-cac-ban-lam-hoa-no-trong-nuoc-toi-dau-roi-2

Đó là một trong những trò chơi thú vị với nước do cô giáo của Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY hướng dẫn học trò tuần qua trong chương trình học tập trực tuyến tại nhà.

truong-mam-non-quoc-te-cac-ban-lam-hoa-no-trong-nuoc-toi-dau-roi
Cô giúp bé tìm hiểu về vòng đời của những giọt nước

Mượn tình trạng chậu cây héo úa vì thiếu nước, cô Năm đã khéo léo lồng ghép vào bài giảng của mình kiến thức khoa học “Vòng đời của những giọt nước”.

Với sự dẫn dắt tươi trẻ, nhí nhảnh của cô giáo cùng đoạn phim hoạt hình ngắn phù hợp nội dung bài dạy được các thầy cô KINDY CITY lựa chọn kỹ càng, lồng tiếng sinh động, giúp bé tiếp thu hiện tượng khoa học một cách dễ dàng, tự nhiên.

Không chỉ thế, cô giáo còn hướng dẫn học trò thực hiện những trò chơi với nước, như: Thổi banh qua mặt nước, vớt chữ cái dưới nước, thí nghiệm khoa học tạo lốc xoáy mini, hoa nở dưới nước.

Vớt chữ cái dưới nước

Hoạt động vui học tích hợp thuộc bình diện nâng cao nhận thức và khám phá khoa học này giúp học sinh KINDY CITY tìm hiểu về đặc tính và vai trò của nước trong đời sống và thế giới tự nhiên.

Bên cạnh đó, con có thể tập tự mình thực hiện thí nghiệm khoa học nhỏ tại nhà, rèn luyện kỹ năng vận động tinh như vẽ, cắt và xếp giấy đồng thời củng cố kỹ năng thẩm mỹ, phân biệt màu sắc và ý niệm hình thể. Cũng từ đây, bé được thỏa sức phát triển óc tò mò, tập trung và kỹ năng theo đuổi công việc đến cùng.

Hoa nở dưới nước