CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẾN SNOW TOWN

Nhằm giúp các em rèn luyện thói quen và hành vi tích cực khi tham gia các hoạt động tập thể ngoài xã hội, vừa qua, Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Kindy City tổ chức chuyến đi thực tế, đưa các em đến với Khu Vui Chơi Tuyết Snow Town Sài Gòn.

Đến với SNOW TOWN, các em được tiếp chạm cảm giác lạnh với nhiều trò chơi và hoạt động nhằm rèn luyện thể chất, phát triển kỹ năng sống, phát triển ngôn ngữ – tiếng Anh lẫn tiếng mẹ đẻ, khi hòa mình vào các trò chơi vui nhộn, đầy thử thách, tạo cảm giác vui tươi, phấn khởi và gắn kết tình bạn bè.

Trượt tuyết là trò chơi mang lại cảm giác mạnh nhưng các bé không hề sợ mà ngược lại còn rất thích thú. Còn gì thích bằng được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với bạn bè.

Một số bé thì lại muốn tập nặn người tuyết, trải nghiệm cảm giác được dẫm chân lên nền tuyết và được chơi đùa với bông tuyết xinh đẹp và trắng phau phau.

Qua chuyến đi này, các em đã trở nên mạnh dạn hơn, cam đảm hơn với những trò chơi cảm giác mạnh, hiểu thêm về tuyết là như thế nào và biết đoàn kết, giúp đỡ bạn hơn.

 


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin