NGƯỜI MẸ THỨ HAI LỚP PANDA PHAN XÍCH LONG

Ở hoạt động tích hợp chủ đề “LIGHT”, lớp Panda của cô Trang vừa trật tự xếp giấy màu trên bàn gương rọi đèn, vừa thoăn thoắt tạo hình bằng cát theo lời chỉ dẫn của cô.

“Con thương cô Trang, cô Quyên rất nhiều!”

Đó là lời tâm sự của Bí Đỏ, Bom, Đậu với gia đình về các cô, cũng là suy nghĩ của tất cả các thành viên của lớp Panda cơ sở Phan Xích Long – Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY.

Nếu ai biết rằng cô Trang đã đi cùng lớp quãng đường từ lúc con mới 18 tháng tuổi đến nay thì tình cảm ấy không có gì khó hiểu. Thời gian vừa nhận lớp, cô từng rất vất vả vì cả lớp chưa tự ăn, đồng loạt khóc lóc vì xa ba mẹ, sợ nước, sợ bẩn, thu mình trước những chủ đề mới mẻ. Lớp ban đầu có 18 bạn thì qua hơn một năm vẫn còn nguyên 18 bạn theo cô mỗi ngày.

Đến nay, cả lớp đã vào nề nếp với kỹ năng tự phục vụ đủ đầy như tự xúc, tự gấp quần áo, đặc biệt vốn từ vựng tiếng Việt và phản xạ tiếng Anh tăng lên đáng kể. Các bé bây giờ cũng không còn khóc nhè và rất dạn dĩ khi xuống nước. Điều nữa khiến phụ huynh của lớp Panda hài lòng là sự lễ phép, thân thiện, tình cảm trong cách xử sự với những người xung quanh của con mình, biết chào hỏi, thưa gửi trong mọi hoàn cảnh. Từ bao giờ, cô trở thành người mẹ thứ hai, mỗi ngày được chơi đùa, ăn uống dưới sự dẫn dắt của cô là niềm hạnh phúc của các con.

Cô Trang cho biết được phụ huynh, học trò yêu mến là niềm vinh dự to lớn, là hạnh phúc nghề nghiệp và là động lực để nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dạy. Cô rất vui khi được sát cánh cùng 18 đứa con thân yêu lớp Panda Phan Xích Long trong những ngày sắp tới!


CÁC CƠ SỞ

Call Now Button
Để Lại Thông Tin