CON HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ VỚI MỨC PHÍ ĐẶC BIỆT

Việc mong muốn con học tập tại môi trường giáo dục tiên tiến, được trao cơ hội nuôi dưỡng, cổ vũ và phát triển năng lực bản thân luôn là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Với những mong muốn tốt đẹp đó, nhiều bậc phụ huynh theo đuổi phương pháp giáo dục hiện đại, phụ huynh là người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng đã chọn lựa Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY là nơi khai thức đầu đời của con, cháu mình.

Nhiều Phụ huynh chọn KINDY CITY là nơi khai thức đầu đời của con

KINDY CITY áp dụng Chương trình Creative Curriculum của Hoa Kỳ, bám sát thực tế, giúp trẻ vận dụng các kỹ năng để hình thành thói quen phân tích, nhận thức và xử lý vấn đề theo góc nhìn cá nhân, từ đó rút ra kiến thức một cách tự nhiên, giúp trẻ nhớ lâu, nhớ sâu. Bên cạnh đó, hoạt động học tập tại trường được thiết kế đan xen giữa học tập, vận động, vui chơi để trẻ luôn cảm thấy hào hứng, sôi nổi và tràn đầy năng lượng cho mỗi tiết học, từ đó khơi dậy niềm đam ham học.

Áp dụng Chương trình Creative Curriculum của Hoa Kỳ

Đặc biệt, từ năm học 2022 – 2023, nhà trường triển khai áp dụng Chương trình Tiền Tiểu học dành cho khối lớp Dolphin (4 tuổi) và Giraffe (5 tuổi) để các em có hành trang vững chắc về lĩnh vực Toán học, Tiếng Việt và Tiếng Anh, tự tin bước vào các trường Tiểu học quốc tế và xa hơn nữa.

Chương trình Đồng hành cùng Phụ huynh của Kindy City

Ngoài ra, nhằm khuyến khích quý phụ huynh ghi danh cho con em tiếp cận và thụ hưởng chương trình học Hoa Kỳ, cùng với những suất HỌC BỔNG đặc biệt, Nhà trường kết hợp với các ngân hàng Uy tín hỗ trợ Quý phụ huynh:

  • Dễ dàng đóng học phí THEO THÁNG
  • Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng qua thẻ TÍN DỤNG
  • Lãi suất ưu đãi 0%

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟖𝟓𝟑 𝟑𝟓𝟑 để được tư vấn chi tiết về chương trình và đăng ký trải nghiệm học thử MIỄN PHÍ cho con!


CÁC CƠ SỞ

Brochure
Lộ trình học tập mới
Kinh nghiệm nuôi dạy
Đăng ký tham quan
Call Now Button